bien quang cao

Đăng lúc: 26/06/2018 13:45 PM

Xã hội phát triển, nhu cầu biển quảng cáo ngày càng tăng, vì lẽ đó mà làm biển quảng cáo trở thành một dịch vụ hot. Biển quảng cáo là gì? Vai trò và cách phân biệt quảng cáo với các hình thức truyền thông khác như thế nào? Công ty nào làm biển quảng cáo uy tín nhất hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Thế nào là biển quảng cáo?

Quảng cáo là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng, quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người mà trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin.

bien quang cao

Như vậy, biển quảng cáo là hình thức tuyên truyền giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty hay ý tưởng qua tấm biển ngoài trời hoặc biển điện tử đến khách hàng nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của khách hàng.

2. Vai trò của biển quảng cáo.

Biển quảng cáo có vai trò vô cùng quan trọng trong việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trước hết, biển quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với đầy đủ thông tin cơ bản nhất: tên, logo, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh…
Sau đó, biển quảng cáo truyền tải thông điệp tới nhiều người một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

bien quang cao

Biển quảng cáo còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, trang trí nhiều điểm khuất với màu sắc nổi bật, bắt mắt. Thêm vào nữa, biển quảng cáo giúp chúng ta phân biệt thông tin, nâng cao khả năng quan sát, chọn lọc và ghi nhớ thông tin.

Quan trọng nhất là biển quảng cáo cung cấp thông tin cho khách hàng, thúc đẩy quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ của đơn vị tham gia quảng cáo. Vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang tính xã hội và kinh tế nên bảng quảng cáo đang là phương tiện truyền thông phổ biến hiện nay.

3. Cách phân biệt biển quảng cáo với các hình thức truyền thông khác.

Quảng cáo cũng là một hình thức truyền thông đặc biệt nhằm quảng bá thương hiệu. Để phân biệt biển quảng cáo và các hình thức truyền thông ta căn cứ vào các đặc điểm sau:

* Một: quảng cáo là hình thức truyền thông phải trả tiền;

* Hai: bên trả phí quảng cáo là một tác nhân được xác định;

* Ba: Nội dung quảng cáo tạo nên sự khác biệt của sản phẩm, nhằm thuyết phục hoặc tạo ảnh hưởng tác động vào đối tượng.

bien quang cao

* Bốn: Quảng cáo được chuyển đến đối tượng bằng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau;

* Năm: Quảng cáo tiếp cận đến một đại bộ phận đối tượng khách hàng tiềm năng;

* Sáu: Quảng cáo là một hoạt động truyền thông marketing phi cá thể.

4. Quảng cáo Trường Anh chuyên làm biển quảng cáo đẹp.

Quảng cáo Trường Anh là công ty chuyên làm biển quảng cáo đẹp, uy tín đã được khẳng định thương hiệu tại Hà Nội. Công ty quảng cáo Trường Anh thiết kế đa dạng các loại biển quảng cáo đẹp: biển quảng cáo công ty, biển quảng cáo led, biển quảng cáo điện tử, biển bạt, biển hộp đèn, bảng hiệubiển phòng ban - số nhà… trên nhiều chất liệu bạt, đồng, mica, nhựa, nhiim, inox, kính.

bien quang cao

Điểm mạnh của Trường Anh là chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng; uy tín, thời gian nhanh chóng; miễn phí vận chuyển và lắp đặt, giá rẻ; luôn làm hài lòng khách hàng. Các bạn hãy liên hệ Quảng cáo Trường Anh để được tư vấn, thiết kế biển quảng cáo, biển cửa hiệu lung linh khẳng định thương hiệu ngay hôm nay đi nào!

Bài viết đã giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về biển quảng cáo nói chung và Quảng cáo Trường Anh nói riêng. Hãy để quảng cáo giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh nổi bật. Xin chào và hẹn gặp lại!

QUẢNG CÁO TRƯỜNG ANH

Tư vấn: 0973 962 901

Website: http://quangcaotruonganh.com/

Email: quangcaotruonganh247@gmail.com

Cơ sở 1: Số 8 Ngõ 282 Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội (gần khu đô thị resco - đối diện công viên Hòa Bình)

Cơ sở 2: số 30 ngõ 287 Nguyễn Trãi - Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 35 Ngách 19/15 Nghĩa Dũng - Ba Đình – Hà Nội.

Bình luận