Làm biển công ty - Dịch vụ làm biển, bảng quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Đăng lúc: 29/06/2018 10:31 AM

Quảng cáo Trường Anh chuyên làm biển công ty đẹp, giá hữu nghị, dịch vụ nhanh chóng, thi công an toàn, bảo hành lâu dài cho khách hàng. Để mang đến cho khách hàng tấm biển quảng cáo đẹp thì Quảng cáo Trường Anh không ngại đổi mới nội dung, hình thức trên các loại chất liệu để bứt phá thương hiệu.

1. Làm biển công ty ngày nay.

Biển công ty là biển quảng cáo có chứa thông tin giao dịch như tên, địa chỉ, số điện thoại, chi nhánh, trụ sở của công ty, doanh nghiệp.

Tấm biển là bộ mặt thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Muốn khách hàng biết đến và ấn tượng với doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả thì làm biển công ty sẽ giải quyết vấn đề này.

làm biển công ty

Hơn nữa, làm biển công ty giúp tôn vinh vẻ đẹp, phân biệt địa điểm, trang trí đẹp thêm cảnh quan đường phố và vị trí lân cận. Mọi công ty, doanh nghiệp đều phải có biển theo quy định của pháp luật, nếu không sẽ bị phạt từ 5-10 triệu đồng.

Vì vậy mà làm biển công ty trở nên quan trọng và cần thiết hàng đầu hiện nay.

2. Làm biển công ty trên những chất liệu nào?

Biển công ty đa dạng về màu sắc, chất liệu, kích thước nhưng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, giá thành sẽ sử dụng chất liệu như sau:

- Biển công ty inox: đa dạng với nhiều loại inox vàng gương, trắng xước, xước chân cong, chân gương… có tính thẩm mỹ và độ bền cao, hầu như không chịu tác động của môi trường.

làm biển công ty

- Biển đồng: Thuộc dòng biển công ty cao cấp, tạo độ bền và sắc nét cho từng con chữ, ngoài ra rất hợp phong thủy, mang đến tài lộc và may mắn.

làm biển công ty

- Biển mica: Thuộc loại biển công ty giá rẻ và rẻ nhất, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài theo thời gian, phù hợp với biển trong nhà.

làm biển công ty

- Biển kính: Tạo nên sự trong suốt, bền đẹp, khó thi công nhưng giá thành khá cao.

làm biển công ty

- Biển Aluminum (hợp kim nhôm): Có chi phí vừa phải, bền đẹp, dễ thi công.

Làm biển công ty

- Biển gỗ: Mang tính đột phá, phong cách, thích hợp nơi khô ráo hoặc di chuyển nhưng giá khá cao. Nhiều màu sắc, tạo sự chú ý cao, phù hợp đa số các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng và khá phổ biến.

Mỗi chất liệu sẽ mang lại giá trị, nét đặc trưng riêng cho tấm biển công ty. Làm biển công ty đẹp còn phụ thuộc và tay nghề người thợ.

3. Quảng cáo Trường Anh làm biển công ty đẹp.

Quảng cáo Trường Anh chuyên làm biển công ty đẹp, giá hữu nghị, dịch vụ nhanh chóng, thi công an toàn, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Để mang đến cho khách hàng tấm biển quảng cáo đẹp thì Quảng cáo Trường Anh không ngại đổi mới nội dung, hình thức trên các loại chất liệu để bứt phá thương hiệu.

làm biển công ty

Dù tên tuổi còn chưa nổi nhưng Trường Anh nhận làm biển công ty chất lượng, đa dạng, nhiều thiết kế độc lạ với tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài làm biển công ty, Quảng cáo Trường Anh còn làm biển số nhà, làm biển phòng ban, làm biển chức danh, biển chỉ dẫn công ty, biển bạt khổ lớn, biển quảng cáo led…

Những yêu cầu làm biển công ty, làm biển quảng cáo của khách hàng sẽ được đáp ứng khi đến với Quảng cáo Trường Anh.

Lời kết: Chúng ta đã thấy tầm quan trọng của làm biển công ty và biết Quảng cáo Trường Anh là đơn vị thiết kế, thi công biển công ty nhanh, giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Mọi thông tin tham khảo các bạn liên hệ tư vấn cuối bài. Chúc các bạn có tấm biển đẹp, thu hút được nhiều khách hàng.

QUẢNG CÁO TRƯỜNG ANH.

Điện thoại : 0973 962 901 - 01252 1998 31.

Website: http://quangcaotruonganh.com/

Email: quangcaotruonganh247@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 8 Ngõ 282 Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội  (gần khu đô thị resco - đối diện công viên hòa bình).

Cơ sở 2: số 30 ngõ 287 Nguyễn Trãi - Hà Đông – Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 35 Ngách 19/15 Nghĩa Dũng - Ba Đình – Hà Nội.

Xem thêm bài viết liên quan:

Các mẫu biển quảng cáo đẹp.

Báo giá biển quảng cáo giá rẻ.

Bình luận